#Phụ kiện cửa nhôm có vai trò quan trọng đối với ngôi nhà bạn 

Cửa trượt lùa châu âu cao cấp 2

Phụ kiện cửa nhôm có vai trò quan trọng đối với ngôi nhà bạn?

Vai trò của phụ kiện cửa nhôm

Bạn có biết những sản phẩm như phụ kiện mặc dù là phần phụ đi kèm theo bộ cửa lại đóng vai trò rất quan trọng? Quyết định đến chất lượng bộ cửa nhôm đó có tốt hay không. Hãy cùng tìm hiểu một chút về phụ kiện nhôm ở bài viết sau bạn sẽ thấy được vai trò quan trọng của nó!

Qua gặp gỡ nhiều gia chủ,mình thấy rằng gần như 90% khách hàng không biết đến điều này. Và nó sẽ dẫn đến những hiểm họa khôn lường về sau. Nên hôm nay, mình muốn chia sẻ đến các bạn những vấn đề liên quan đến phụ kiện cửa nhôm, tại sao phụ kiện lại quan trọng?

Tại sao phụ kiện cửa lại quan trọng?

Phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cửa. Thường độ bền của cửa nằm ở phụ kiện. Vì vậy, lựa chọn phụ kiện cần cẩn thận. Tuy nhiên khách hàng lại thường hay bỏ qua. Khách hàng sau khi được tư vấn chọn cửa nhôm thì thường bỏ qua bước chọn phụ kiện vì nghĩ rằng “chỉ cần chọn cửa nhôm là đã có bộ cửa tốt, chất lượng. Còn phụ kiện thì sao cũng được. Chỉ cần nhìn vào bộ cửa đẹp là được.

Tuy nhiên, đây là quan niệm rất sai lầm. Và nhiều nhà thi công không có tâm, sử dụng phụ kiện giá rẻ, hàng nhái, kém chất lượng để lắp đặt cửa cho khách. Sau một thời gian sử dụng, thì cửa bắt đầu vấn đề như xệ cánh, bung bản lề, thậm chí cửa bị rớt, rơi ra khỏi khung bao.

Điều này cực kỳ nguy hiểm , ảnh hưởng trực tiếp sức khoẻ người sử dụng. Đã có vài trường hợp đáng tiếc xảy ra khi gặp tình huống cửa bị rơi ra, đè lên người. Bên cạnh đó, phụ kiện dỏm thì cửa dễ bị cạy. Chỉ cần một chút kỹ thuật, cửa dễ bị vô hiệu quả ngay. Trộm cắp dễ dàng đột nhập vào nhà, lấy đi tài sản của bạn. Ngoài ra, những vấn đề như của bị rít, mở khó khăn, đóng không chặt cũng gây phiền phức, tốn chi phí sữa tới sữa lui. Đó là điều không ai muốn phải không nào? Và tất cả bắt nguồn từ phụ kiện mà ta đã bỏ qua bước đầu khi lắp đặt cửa.

Đối với cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm châu âu, hay cửa nhôm nhập khẩu thì việc lựa chọn các thương hiệu phụ kiện cửa đi kèm là yêu cầu tiên quyết đến chất lượng cửa nhôm và uy tín thương hiệu.

Hiện nay, trên thị trường các thương hiệu phụ kiện cửa cao cấp uy tín được khẳng định như Cmech, Roto, GU, Hope, Sobinco,.. là đối tác hàng đầu đối với các thương hiệu cửa nhôm cao cấp trong đó có cửa nhôm châu Âu LÜMAL.

Mẫu mặt cắt cửa nhôm châu Âu LÜMAL

Đến với cửa nhôm châu Âu LÜMAL bạn luôn tìm thấy được chất lượng cao nhất và sự hài lòng nhất về thẩm mỹ , chính sách bảo hành lên đến 15 năm cho sản phẩm. Nếu bạn đang có công trình về lâu đài, biệt thự, resort, Penthouse, shophouse, condotel,.. hãy nhấc máy gọi để được chúng tôi tư vấn miễn phí về giải pháp tổng thể cửa nhôm châu Âu LÜMAL cao cấp cho bạn.

Tổng công ty tại Hà Nội: 0833861999

Chi nhánh phía Nam: 0949879891

Mẫu cửa xếp cao cấp của LÜMAL

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Call Now Button