­

LÜMAL ALUMIUM  là 1 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhôm thanh định hình cũng như cửa nhôm thành phẩm bao gồm vách nhôm kính, cửa sổ và cửa đi, cửa chớp nhôm, lan can nhôm và tấm nhôm mặt tiền.

Trong những năm gần đây, doanh nghiệp đã phát triển nhanh chóng và trở thành 1 thương hiệu nhôm lớn tại thị trường Việt Nam.

LÜMAL ALUMIUM nghiên cứu và thiết kế các loại mặt cắt nhôm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm cửa sổ, cửa đi và vách kính của LÜMAL ALUMIUM ứng dụng những giải pháp tiên tiến nhất hiện nay, khẳng định chất lượng qua quá trình sử dụng như độ kín nước, kín khí, khả năng chịu áp lực gió, độ bền cơ học, cách nhiệt cách âm, chống trộm, che nắng, chống chịu thời tiết, cảm giác khi vận hành và kết quả toàn diện về hiệu suất sử dụng của những bộ cửa trong công trình. Đặc biệt la sự bền bỉ của phụ kiện được sử dụng trong cửa nhôm LÜMAL.

 

Hệ thống cửa sổ, cửa đi của LÜMAL có những giải pháp mới mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
Tất cả các sản phẩm cửa đi và cửa sổ của LÜMAL đều được cấu tạo bởi nhôm chất lượng cao 6063-T5 hoặc T6. Bề mặt được phủ fluorocarbon hoặc sơn tĩnh điện với khả năng chống chịu thời tiết tốt nhất lên tới 15 năm. Với thư viện màu sắc phong phú có thể đáp ứng các nhu cầu tuỳ chỉnh sắc màu được cá nhân hoá khác nhau.

Cửa sổ mở quay hệ 65

 

Thiết kế profile định hình đa chức năng có thể áp dụng được cho nhiều loại cửa sổ và cửa đi khác nhau được sử dụng trong các môi trường thời tiết nóng và lạnh khác nhau.

Cùng với những hệ thống thông gió của cửa ra vào và cửa sổ độc đáo, toàn bộ sản phẩm của LÜMAL đáp ứng yêu cầu tiết kiệm năng lượng lên tới 75% của công trình, đảm bảo hiệu quả ở mức cao nhất và đáp ứng nhu cầu của mọi người.
Toàn bộ quy trình sản xuất và thi công được kiểm soát theo tiêu chuẩn châu Âu để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đạt yêu cầu kĩ thuật cũng như thẩm mỹ và ổn định trong quá trình vận hành.
Toàn bộ phụ kiện và vật tư phụ được cung cấp bởi các thương hiệu lớn như Cmech (Mỹ) hay các sản phẩm tương đương theo tiêu chuẩn Châu Âu rất độc đáo và mới lạ, hoàn toàn tuân thủ quy định bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm.

 

Ý tưởng và tầm nhìn của doanh nghiệp đó là “thiện chí, hiệu quả và thực tế, dám nghĩ dám làm” để xây dựng con đường phát triển độc đáo của doanh nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi rất phong phú về chủng loại và đáng tin cậy về chất lượng cũng như dịch vụ. Nó không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao và được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Australia, Trung Đông và các quốc gia khác.

Trong tương lai LÜMAL sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả sản xuất và trình độ quản lí, giữ vững thái độ chân thành và kiên nhẫn đối với khách hàng, mang lại những sản phẩm chất lượng cho xã hội và cùng kiến tạo giá trị tốt đẹp hơn để con người được cống hiến nhiều hơn cho cuộc sống.

 

WE ARE LÜMAL 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI: TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VỀ CỬA NHÔM VÀ TẠO RA NHỮNG GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐT HƠN VÀ HIỆU QUẢ HƠN.