Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 16
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp

Cửa đi mở quay L65D

Cửa sổ mở quay 1
L65D Cửa đi mở quay Euro

 

♦Mô-đun 65mm với độ dày Khung 1.4 và cánh 2mm. Độ dày trên giúp kết cấu L65D trở nên rất cứng vững, chống chịu được những áp lực và tải trọng lớn trong những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

♦Vật liệu: Nhôm LÜMAL có tiêu chuẩn A6063 đạt độ cứng T5, sơn bề mặt có khả năng chống ăn mòn muối biển, chống bám dính vân tay.

♦Tính thẩm mỹ: Thiết kế cánh ôm khung – phong cách châu Âu tương tự các sản phẩm cao cấp cùng phân khúc như Technal, Shueco, Roto. Phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại, bề mặt cánh nhẵn không có gân giúp vệ sinh được dễ dàng.

♦Kết hợp với bản lề châu Âu, bản lề xoay 180°, bản lề cối giúp cửa vận hành êm mà chắc khoẻ.

cửa nhôm châu Âu
Cửa nhôm châu Âu – cửa đi mở quay cao cấp

♦Phụ kiện tích hợp rãnh C (Tiêu chuẩn châu Âu) với khoá và tay gạt kèm theo là các thanh chuyển động và tay nắm giúp vận hành được êm ái, chắc chắn.

♦Có khả năng tích hợp khoá vân tay, sử dụng Smartphone điều khiển nên rất văn minh và tiện lợi cũng như đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. ♦Đặc biệt có thêm ngưỡng bên dưới giúp khung chắc hơn và ngăn cản sự xâm nhập của khói bụi, tiếng ồn cũng như nước vào nhà, đây là thiết kế đặc biệt của hệ L65D của LÜMAL

♦Ứng dụng: Cửa đi và cửa ban công (1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh)

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 11
Cửa nhôm châu Âu – cửa đi mở quay cao cấp

♦Độ dày kính phù hợp: 6mm đến 34mm. Có khả năng tích hợp kính hộp cách âm cách nhiệt hay kính hộp có rèm bên trong kính.

♦Kích thước tối đa cho 1 cánh: W 1.2m x H 2.8 m. Độ thoáng khí: cấp 5

♦Khả năng cách âm: Với 3 khoang rỗng trên cánh giúp cửa đi L65D thêm khả năng tiêu âm cực tốt, ưu điểm này chỉ có hệ nhôm tiêu chuẩn châu Âu mới áp dụng.

♦Bên cạnh đó phần khung cũng có tới 2 khoang rỗng giúp cho khả năng ngăn chặn nước xâm nhập vào bên trong nhà. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với bộ cửa đi L65D của LÜMAL.

♦Độ kín nước: cấp 9A với 3 lớp gioăng EPDM tăng cường kín khít cho bộ cửa. Đặc biệt có lớp gioăng trung gian giúp cách âm tốt hơn và khả năng che đậy các lỗ vít lắp đặt nên tính thẩm mỹ rất cao.

♦Chịu áp lực gió: cấp C5 chịu được gió bão ở các vùng ven biển khắc nghiệt, lốc xoáy.

♦Ưu điểm chung:
– Cửa đi L65D đóng kín hoàn toàn và giúp ngăn cách với môi trường bên ngoài. Ngăn chặn xâm nhập của bụi, gió lùa và nước.

– Không bị biến dạng: Được làm từ kim loại nên cửa nhôm L65D hầu như không bị biến dạng như cong vênh, co ngót bởi thời tiết.
– Không mối mọt: Sử dụng cửa nhôm kính sẽ loại bỏ được lo lắng mối mọt gây hư hại như ở cửa gỗ thường có.

– Thiết kế linh hoạt: Có thể làm được cho tất cả các loại cửa đi, dễ dàng tùy biến mẫu mã theo kiểu chia ô, uốn vòm, kết hợp với vật liệu khác…
– Độ bền tốt: Tuổi thọ của cửa nhôm Lumal luôn cao hơn so với một số vật liệu khác trôi nổi trên thị trường, Nhất là đối với những cửa sử dụng ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với thời tiết mưa nắng.

– Kiểu dáng: Đây là điểm nổi trội với hệ L65D của của LÜMAL bởi khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm có kiểu dáng hiện đại và không bị lỗi mốt.

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 16
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp

Ưu điểm nổi trội: Giá thành hợp lí so với các sản phẩm cùng phân khúc như Technal hay Shueco, dao động từ 3.3-4.2tr/1m2 khi kết hợp với các loại kính dán an toàn 8.38mm thì đơn giá trung bình tầm 3.350tr/1m2. Chính vì thế hệ cửa này được lắp nhiều cho các công trình nhà biệt thự, liền kề hay vùng ven biển, nhà có thiết kế ô cửa view lớn, cửa đi bao quanh, cửa đi phòng khách hay ban công. Đặc biệt tích hợp rèm trong kính nên tăng thêm giá trị cho công trình, biệt thự. Tích hợp đa dạng các loại phụ kiện rãnh C (Châu Âu) như Sobinco, Cmech, Roto, GU, Runas.

Nhược điểm: Giá thành hơi cao so với mặt bằng chung, nhưng đổi lại khách hàng lại được sử dụng sản phẩm cao cấp tiêu chuẩn châu Âu. Thi công cần độ chính xác và tỉ mỉ hơn các hệ nhôm khác, đòi hỏi tính toán chính xác và thiết kế hài hoà hơn cho từng công trình.

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 14
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp
Cửa đi mở quay 1 cánh
Cửa đi mở quay
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 16
LUMAL 43
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 13
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 12
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 14
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 9
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 7
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 1

L55D / Cửa đi mở quay Asia 

Cửa sổ mở quay 1

L65D / Cửa đi mở quay Euro

Cửa sổ mở quay 1

L75D / Cửa đi mở quay Euro

L80DB / Cửa đi mở quay Euro cầu cách nhiệt

Cửa sổ, cửa đi mở quay 1

L122D / Cửa đi mở quay Euro