Dán Phim cách nhiệt căn hộ, GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG hiệu quả trong mùa hè nóng bức

20210915 MJ1TSg38xM2tY3aArPFKIlFn

Thời tiết nắng nóng, các gia đình và chủ đầu tư các công trình luôn quan tâm tới giải pháp chống nóng cách nhiệt tối ưu cho công trình để tiết kiệm chi phí sinh hoạt và vận hành tòa nhà một cách hiệu quả nhất. Một trong những giải pháp đang được ưa chuộng là dán phim dán phim cách nhiệt cho căn hộ tòa nhà.

Phim cách nhiệt cho căn hộ, tòa nhà là màng phim  polyester mỏng với lớp keo có sẵn, màu sắc đa dạng, sang trọng phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng, với nhiều mức độ từ sáng màu tới sẫm màu, dùng để dán trên bề mặt kính phía trong nhà, có tác dụng ngăn cản nhiệt hấp thụ vào trong phòng, loại bỏ tới 99% tia UV (tia cực tím), chống chói, giúp bảo vệ sức khỏe con người và tiết kiệm điện năng.

Hiện nay phim phổ biến là hấp thụ nhiệt, nó hấp thụ tia UV và giữ trên bề mặt kính làm cho nhiệt lượng ko xuyên vào nhà, nhưng bề mặt kính nóng và tản ra môi trường xung quanh, khoảng 50% còn lại xâm nhập vào nhà.

 Loại phim phản xạ nhiệt là loại mới và hiện đại hơn, khi tia UV chiếu vào bề mặt phim, nó sẽ không hấp thụ mà khuếch tán ra môi trường bên ngoài và làm cho nhiệt lượng không xâm nhập vào tấm kính, giúp cho hiệu quả cản nhiệt tốt hơn. Khoảng 30% nhiệt lượng xâm nhập vào trong nhà.

Việc ứng dụng dán phim cách nhiệt  cho căn hộ tòa nhà đặc biệt là các nhà kính, toà nhà văn phòng, căn hộ nơi ánh sáng chiếu vào trong nhiều giờ đang đang được quan tâm rất lớn.
Với phim cản nhiệt (loại hấp thụ nhiệt) thì giảm được từ 3-5 độ C
Còn phim phản xạ nhiệt (Khuếch tán) thì giảm được từ 5-8 độ C
Thật tuyệt vời khi ngoài trời là 36 độ thì trong nhà 30 độ mà không cần dùng điều hòa.

GIẢI PHÁP hiệu quả hơn nữa khi kết hợp với kính hộp, nhiệt độ sẽ truyền chậm qua lớp khí trơ được bơm trong hộp kính, làm cho tăng hiệu quả, nhiệt lượng xâm nhập vào nhà sẽ giảm đáng kể và giảm thời gian hoạt động của hệ thống điều hoà máy lạnh, giảm tới 30% điện năng tiêu thụ của toà nhà, văn phòng, căn hộ.

Việc ứng dụng dán phim cản nhiệt cao cấp trên kính hộp cho cửa nhôm châu Âu LÜMAL chống lại nắng nóng mùa hè đang được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua cửa nhôm LÜMAL.

    Dán phim cách nhiệt trên kính hộp cho cửa nhôm LÜMAL

Quý khách hàng có thể đến LÜMAL để được tư vấn lắp đặt về phim cách nhiệt nhập khẩu Mỹ cao cấp cho văn phòng, tòa nhà, căn hộ, cũng như giải pháp dán phim cách nhiệt cho căn hộ tòa nhà cũng như cho kính trên cửa nhôm cao cấp.

Hotline:0833861999

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Call Now Button