Cửa mở quay L122W

Cửa sổ mở quay L110WB

cửa nhôm châu âu
Cửa sổ mở quay L110WB cầu cách nhiệt

Mô-đun 110mm với độ dày Khung 1.4 và Cánh 2mm có bổ xung thêm lớp cầu cách nhiệt giữa lớp nhôm giúp tăng cường khả năng cách âm và cách nhiệt.

L110WB có tích hợp lưới chống côn trùng rất hiệu quả ngăn chặn xâm nhập của các loại côn trùng có hại như muỗi, gián, và cả chuột.

Độ dày trên giúp kết cầu L110WB trở nên cực kì chắc chắn thích hợp với tường dày 300mm, chống chịu được những áp lực và tải trọng lớn trong những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Tính thẩm mỹ: Thiết kế cánh ôm khung – phong cách châu Âu tương tự các sản phẩm cao cấp cùng phân khúc như Technal, Shueco, Roto. Phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại, bề mặt cánh nhẵn không có gân giúp vệ sinh được dễ dàng.

Kết hợp với bản lề chữ A, bản lề góc, bản lề cối giúp hứng gió tốt hơn và công tác vệ sinh bề mặt bên trong và ngoài nhà được dễ dàng hơn

Phụ kiện tích hợp rãnh C (Tiêu chuẩn châu Âu) đi kèm theo là các thanh chuyển động và tay nắm giúp vận hành được êm ái, chắc chắn.

Có khả năng tích hợp kiểu mở quay và hất trên 1 cánh nên tối ưu công năng sử dụng hơn so với hệ phổ thông.

Đặc biệt có thêm cáp chống rơi cánh, đây là thiết kế đặc biệt của hệ L110WB của LÜMAL

Với cửa L110WB khách hàng có thể thêm lựa chọn sử dụng chấn song giúp cho bộ cửa trở nên hoàn hảo hơn, đảm bảo thêm khả năng chống trộm khi mở cửa.

Ứng dụng: Cửa sổ và cửa ban công (1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh)

Cửa nhôm châu Âu
Cửa nhôm châu Âu – Cửa sổ mở quay

Độ dày kính phù hợp: 6mm đến 31mm.

Có khả năng tích hợp kính hộp cách âm cách nhiệt hay kính hộp có rèm bên trong kính.

Kích thước tối đa cho 1 cánh: W 1.2m x H 2.25 m.

Độ thoáng khí: cấp 5

Khả năng cách âm: Với 3 khoang rỗng trên cánh giúp cửa sổ L110W thêm khả năng tiêu âm cực tốt, ưu điểm này chỉ có hệ nhôm tiêu chuẩn châu Âu mới áp dụng.

Bên cạnh đó phần khung cũng có tới 3 khoang rỗng giúp cho khả năng ngăn chặn nước xâm nhập vào bên trong nhà. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với bộ cửa của LÜMAL.

Độ kín nước: cấp 9A với 3 lớp gioăng EPDM tăng cường kín khít cho bộ cửa. Đặc biệt có lớp gioăng trung gian giúp cách âm tốt hơn và khả năng che đậy các lỗ vít lắp đặt nên tính thẩm mỹ rất cao.

Chịu áp lực gió: cấp C5 chịu được gió bão ở các vùng ven biển khắc nghiệt, lốc xoáy. Hiệu suất âm thanh: 40 dB (RA,tr)

Cửa nhôm châu Âu
Cửa nhôm châu Âu – cửa sổ mở hất kết hợp mở quay

Cửa sổ L110WB đóng kín hoàn toàn và giúp ngăn cách với môi trường bên ngoài. Ngăn chặn xâm nhập của bụi, gió lùa và nước.

 Không bị biến dạng: Được làm từ kim loại nên cửa nhôm kính hầu như không bị biến dạng như cong vênh, co ngót bởi thời tiết.

 Không mối mọt: Sử dụng cửa nhôm kính sẽ loại bỏ được lo lắng mối mọt gây hư hại như ở cửa gỗ thường có.

 Thiết kế linh hoạt: Có thể làm được cho tất cả các loại cửa sổ, dễ dàng tùy biến mẫu mã theo kiểu chia ô, uốn vòm, kết hợp với vật liệu khác…

 Độ bền tốt: Tuổi thọ của cửa nhôm LÜMAL luôn cao hơn so với một số vật liệu khác trôi nổi trên thị trường, Nhất là đối với những cửa sử dụng ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với thời tiết mưa nắng.

 Kiểu dáng: Đây là điểm nổi trội với hệ L110WB của của LÜMAL bởi khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm có kiểu dáng hiện đại và không bị lỗi mốt.

cửa nhôm châu âu
Cửa nhôm châu Âu – cửa sổ mở quay kết hợp mở hất

Ưu điểm nổi trội: Giá thành hợp lí so với các sản phẩm cùng phân khúc như Technal hay Shueco, dao động từ 8.5-9.5tr/1m2 khi kết hợp với các loại kính hộp cách âm cách nhiệt 6-9-6mm thì đơn giá trung bình tầm 9tr/1m2.

Chính vì thế hệ cửa này được lắp nhiều cho các công trình nhà biệt thự thiết kế ô cửa view lớn, nơi có nhiều côn trùng. Khả năng chống côn trùng hiệu quả như muỗi, gián, thậm chí là cả chuột.
Đặc biệt tích hợp rèm trong kính nên tăng thêm giá trị cho công trình, biệt thự.

Tích hợp đa dạng các loại phụ kiện rãnh C (Châu Âu) như Sobinco, Cmech, Roto, GU, Runas.

Nhược điểm: Giá thành cao so với mặt bằng chung, nhưng đổi lại khách hàng lại được sử dụng sản phẩm cao cấp tiêu chuẩn châu Âu với công năng sử dụng tốt nhất, nâng giá trị cuộc sống.

Thi công cần độ chính xác và tỉ mỉ hơn các hệ nhôm khác, đòi hỏi tính toán chính xác và thiết kế hài hoà hơn cho từng công trình.

cửa nhôm châu âu cao cấp
 Cửa nhôm châu âu cao cấp
[/row]

Mời bạn xem video review vận hành cửa nhôm LÜMAL để có thêm trải nghiệm

IMG 20230508 172441
Cửa mở quay l124.4
Aluminium premium doors
IMG 1684827790424 1684828211001
Alumium premium windows and doors

L55W/ Cửa sổ mở quay Asia

L65W/ Cửa sổ mở quay Euro

L75W/ Cửa sổ mở quay Euro

L122W/ Cửa sổ mở quay Euro

L110WB/ Cửa sổ mở quay Euro cầu cách nhiệt