IMG 20230516 152650

Cửa xếp trượt LX80

Cửa xếp trượt LX80

Mô-đun 80mm với độ dày Khung lên tới 2mm và Cánh là 1.4mm. Độ dày trên giúp kết cấu LX80 trở nên cực kì cứng vững, và vận hành êm ái với bánh xe chịu lực chạy bên dưới và bánh xe dẫn hướng bên trên. Đây là điểm rất đặc biệt bởi khi đó toàn bộ lực cánh sẽ dồn xuống dưới giúp cho ta có thể làm được những cánh cửa lớn, chịu tải nặng.

Vật liệu: Nhôm LÜMAL có tiêu chuẩn A6063 đạt độ cứng T5, sơn bề mặt có khả năng chống ăn mòn muối biển, chống bám dính vân tay.

Tính thẩm mỹ: Thiết kế hài hoà giữa khung cánh và tinh tế tương đương các sản phẩm cùng phân khúc như Roto, Shueco, Technal, Hopo. Phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại, bề mặt cánh nhẵn không có gân giúp vệ sinh được dễ dàng

Cửa nhôm châu âu cho biệt thự 2
Cửa nhôm châu âu cho biệt thự

Hệ thống ray bên dưới chìm dưới sàn giúp cửa vận hành êm mà chắc khoẻ, kín gió và chống nước tốt.

Phụ kiện tích hợp phụ kiện Cmech (Mỹ) và 1 số loại cao cấp với bánh xe được điều chỉnh bên dưới, các thanh chốt Klemon, khoá và tay gạt kèm theo là các thanh chuyển động và tay nắm giúp vận hành êm ái.

Có khả năng tích hợp khoá vân tay, sử dụng Smartphone điều khiển nên rất văn minh và tiện lợi cũng như đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Đặc biệt gioăng làm kín ở đầu cánh giúp ngăn cản sự xâm nhập của khói bụi, tiếng ồn cũng như nước vào nhà, đây là thiết kế đặc biệt của hệ LX80 của LÜMAL Bên cạnh đó khả năng hạn chế kẹt ngón tay trong quá trình vận hành cũng được tính toán để nâng cao tính an toàn cho bộ cửa xếp trượt LX80.

Ứng dụng: Cửa ra khu sân vườn, cửa đi chính (3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh và có thể mở rộng nhiều cánh hơn nữa)

Cửa nhôm châu âu
Cửa nhôm châu âu – cửa xếp trượt cao cấp 5 cánh

Độ dày kính phù hợp: 6mm đến 30mm. Có khả năng tích hợp kính hộp cách âm cách nhiệt và cả kính hộp rèm.

Kích thước tối đa cho 1 cánh: W 1.2m x H 3m.

Độ thoáng khí: cấp 3

Khả năng cách âm: Cửa đi xếp trượt LX80 thêm khả năng tiêu âm cực tốt, ưu điểm này chỉ có hệ nhôm tiêu chuẩn châu Âu mới áp dụng. Bên cạnh đó phần khung cũng có các gioăng làm kín giúp cho khả năng ngăn chặn nước xâm nhập vào bên trong nhà. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với bộ cửa đi xếp trượt LX80 của LÜMAL.

khả năng chống trộm vượt trội của cửa nhôm châu âu
Khả năng chống trộm vượt trội của cửa nhôm châu âu

Khả năng chống cạy cửa: Đây là điểm đặc biệt của LX80 vì nó làm gia tăng thời gian cạy phá cửa nên trong quá trình sử dụng khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo an toàn khi vắng nhà.

Độ kín nước: cấp 8A với 2 lớp gioăng EPDM tăng cường kín khít cho bộ cửa.

Chịu áp lực gió: cấp C3 – chống chịu gió bão và mưa

cửa nhôm châu âu
Cửa nhôm châu âu – Cửa xếp trượt 4 cánh

Ưu điểm chung:

– Cửa đi xếp trượt LX80 đóng kín hoàn toàn và giúp ngăn cách với môi trường bên ngoài. Ngăn chặn xâm nhập của bụi, gió lùa và nước.

– Không bị biến dạng: Được làm từ kim loại nên cửa LX80 hầu như không bị biến dạng như cong vênh, co ngót bởi thời tiết.

– Không mối mọt: Sử dụng cửa nhôm kính sẽ loại bỏ được lo lắng mối mọt gây hư hại như ở cửa gỗ thường có

– Thiết kế linh hoạt: Có thể làm được cho tất cả các loại cửa đi, dễ dàng tùy biến mẫu mã theo kiểu chia ô, uốn vòm, kết hợp với vật liệu khác…

– Độ bền tốt: Tuổi thọ của cửa nhôm Lumal luôn cao hơn so với một số vật liệu khác trôi nổi trên thị trường, Nhất là đối với những cửa sử dụng ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với thời tiết mưa nắng.

– Kiểu dáng: Đây là điểm nổi trội với hệ LX80 của của LÜMAL bởi khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm có kiểu dáng hiện đại và không bị lỗi mốt.

Cửa nhôm châu âu
Cửa nhôm châu âu – cửa xếp trượt cho biệt thự cao cấp

Ưu điểm nổi trội: Giá thành hợp lí so với các sản phẩm cùng phân khúc như Technal hay Shueco, dao động từ 3.2-4.2tr/1m2 khi kết hợp với các loại kính dán an toàn 8.38mm thì đơn giá trung bình tầm 3.7tr/1m2. Chính vì thế hệ cửa này được lắp nhiều cho các công trình nhà biệt thự, liền kề hay nhà có thiết kế ô cửa tận dụng tối đa không gian, cửa đi bao quanh, cửa đi phòng khách hay ban công. Tích hợp đa dạng các loại phụ kiện chất lượng như Kinlong, HMA, Sigico, Bogo, Skyline…

Nhược điểm: Không lắp được cho các cửa cao hơn 2.5m vì kết cấu bánh xe treo nên cần gia cố dầm trên rất chắc chắn trước khi lắp cửa. Thi công cần độ chính xác cao, các ô chờ được trát vuông và thẳng để đảm bảo ổn định trong quá trình vận hành.

Một số quy cách cửa xếp trượt LX80

• Cửa xếp trượt 4 cánh: quy cách 4-3-1 ( 3 cánh xếp gấp – 1 cánh mở quay )

• Cửa nhôm xếp trượt 5 cánh: quy cách 5-5-0 (5 cánh xếp gấp về 1 phía )

• Cửa nhôm lùa xếp 6 cánh: quy cách 6-3-3 ( mỗi bên 3 cánh lùa xếp gấp)

• Cửa nhôm lùa xếp 6 cánh: quy cách 6-5-1 ( 5 cánh xếp gấp – 1 cánh mở quay)

 

Cửa xếp trượt châu Âu cao cấp
Cửa xếp trượt 1
mẫu cửa xếp trượt đẹp nhất 3
mẫu cửa xếp trượt đẹp nhất 7
mẫu cửa xếp trượt đẹp nhất 9