L80WB/CỬA SỔ MỞ QUAY EURO CẦU CÁCH NHIỆT

Cửa sổ mở quay L80WB cầu cách nhiệt

Mô-đun 80mm với độ dày Khung dày 1.4mm và Cánh 2mm. Hệ cửa sổ mở quay L80WB cầu cách nhiệt mang đến độ cách âm cách nhiệt tuyệt vời cho công trình.

Kết hợp với bản lề chữ A, bản lề góc, bản lề cối giúp hứng gió tốt hơn và công tác vệ sinh bề mặt bên trong và ngoài nhà được dễ dàng hơn

Phụ kiện tích hợp rãnh C (Tiêu chuẩn châu Âu) đi kèm theo là các thanh chuyển động và tay nắm giúp vận hành được êm ái, chắc chắn.

Có khả năng tích hợp kiểu mở quay và hất trên 1 cánh nên tối ưu công năng sử dụng hơn so với hệ phổ thông.

Đặc biệt có thêm cáp chống rơi cánh, đây là thiết kế đặc biệt của hệ L80W của LÜMAL

Ứng dụng: Cửa sổ và cửa ban công (1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh)

mẫu cửa sổ 4 cánh 2
Cửa sổ mở quay L80WB cầu cách nhiệt

Độ dày kính phù hợp: 6mm đến 31mm. Có khả năng tích hợp kính hộp cách âm cách nhiệt hay kính hộp có rèm bên trong kính. Kích thước tối đa cho 1 cánh: W 1.1m x H 2.25 m.

Độ thoáng khí: cấp 5

Khả năng cách âm, cách nhiệt: Với  cấu trúc đa khoan, kết hợp cầu cách nhiệt trên cánh giúp cửa sổ L80WB ngoài khả năng cách nhiệt tốt thêm khả năng tiêu âm cực tốt, ưu điểm này chỉ có hệ nhôm tiêu chuẩn châu Âu mới áp dụng.

Độ kín nước: cấp 9A với 3 lớp gioăng EPDM tăng cường kín khít cho bộ cửa. Đặc biệt có lớp gioăng trung gian giúp cách âm tốt hơn và khả năng che đậy các lỗ vít lắp đặt nên tính thẩm mỹ rất cao.

Chịu áp lực gió: cấp C5 chịu được gió bão ở các vùng ven biển khắc nghiệt, lốc xoáy.

Ưu điểm:

– Cửa sổ L80WB có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt. Ngăn chặn xâm nhập của bụi, gió lùa và nước.

– Không bị biến dạng: Được làm từ kim loại nên cửa nhôm kính hầu như không bị biến dạng như cong vênh, co ngót bởi thời tiết.

– Không mối mọt: Sử dụng cửa nhôm kính sẽ loại bỏ được lo lắng mối mọt gây hư hại như ở cửa gỗ thường có.

– Thiết kế linh hoạt: Có thể làm được cho tất cả các loại cửa sổ, dễ dàng tùy biến mẫu mã theo kiểu chia ô, uốn vòm, kết hợp với vật liệu khác…

– Độ bền tốt: Tuổi thọ của cửa nhôm Lumal luôn cao hơn so với một số vật liệu khác trôi nổi trên thị trường, Nhất là đối với những cửa sử dụng ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với thời tiết mưa nắng.

– Kiểu dáng: Đây là điểm nổi trội với hệ L80WB của của LÜMAL bởi khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm có kiểu dáng hiện đại và không bị lỗi mốt.

– Hệ cửa này được lắp nhiều cho các công trình nhà biệt thự, liền kề hay vùng ven biển, nhà có thiết kế ô cửa view lớn, cửa sổ bao quanh, cửa sổ phòng khách hay ban công. Tích hợp đa dạng các loại phụ kiện rãnh C (Châu Âu) như Sobinco, Cmech, Roto, GU, Runas.

Nhược điểm: Giá thành hơi cao so với mặt bằng chung, nhưng đổi lại khách hàng lại được sử dụng sản phẩm cao cấp tiêu chuẩn châu Âu, khả năng cách âm cách nhiệt cực tốt so với các sản phẩm phổ thông trên thị trường. Thi công cần độ chính xác và tỉ mỉ hơn các hệ nhôm khác, đòi hỏi tính toán chính xác và thiết kế hài hoà hơn cho từng công trình.

cửa nhôm châu âu
Cửa sổ mở quay châu Âu cao cấp

Mời bạn xem video review vận hành cửa nhôm LÜMAL để có thêm trải nghiệm

IMG 20230508 172441
Cửa mở quay l124.4
Aluminium premium doors
IMG 1684827790424 1684828211001
Alumium premium windows and doors

L55W/ Cửa sổ mở quay Asia

L65W/ Cửa sổ mở quay Euro

L75W/ Cửa sổ mở quay Euro

L122W/ Cửa sổ mở quay Euro

L110WB/ Cửa sổ mở quay Euro cầu cách nhiệt