LÜMAL giới thiệu 6 sự lựa chọn cửa sổ cho ngôi nhà của bạn theo từng mục đích sử dụng.

1. Cửa sổ mở quay L55W: Thiết kế cho các ô cửa nhỏ, chịu tải nhẹ nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và tinh tế với cánh phẳng phong cách châu Âu và dễ dàng vệ sinh.


2. Cửa sổ mở quay L65W: Thiết kế cánh ôm khung phong cách châu âu. Hệ cửa này tích hợp các phụ kiện có rãnh C có nhiều phương án vận hành hơn như mở quay/hất kết hợp trên 1 cánh. 


3. Cửa sổ mở quay L75W: Ngoài thiết kế cho các cửa cánh lớn, chịu tải nặng. Đây là giải pháp tối ưu cho các căn hộ biệt thự, liền kề mang lại phong cách châu âu đẹp và đẳng cấp cho các công trình. Đồng thời lắp được kính có độ dày lên tới 34mm (tương đương kính hộp rèm)


4. Cửa sổ mở quay L80WB: Đây là hệ cửa cao cấp của Lumal. Thiết kế ôm khung cho các cánh cửa kích thước lơn hơn hệ L75W, có thêm lớp cầu các nhiệt mang đến sự cách âm cách nhiệt tối đa cho công trình, đem lại độ view tối đa cho không gian sống và đậm phong cách châu Âu mạnh mẽ nhưng vẫn tinh tế đến từng chi tiết cho bộ cửa.

5. Cửa sổ mở quay L122W: Đây là hệ cửa cao cấp của Lumal, với khả năng kết hợp với lưới chống côn trùng đem đến không gian sống an toàn và đẳng cấp cho gia chủ. Đồng thời lắp được kính có độ dày lên tới 34mm (tương đương kính hộp rèm). Ứng dụng cho các công trình cao cấp như biệt thự, liền kề, resort.

6. Cửa sổ mở quay L110WB: Đây là hệ cửa cao cấp nhất của Lumal, nó có toàn bộ các ưu điểm của cửa mở quay L122W nhưng hay hơn là nó có lớp cách nhiệt ở giữa giúp tăng cường khả năng cách âm và cản nhiệt xâm nhập vào trong nhà. Hệ cửa này thường kết hợp với kính hộp Low-e để giảm cả tia UV xuyên qua lớp kính, chống thoát nhiệt từ máy lạnh điều hoà, giúp cho ngôi nhà trở nên mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông..

 

Mỗi hệ cửa sổ mở quay đều có điểm nổi bật riêng, thích hợp với nhiều công trình, nhà ở hay biệt thự khác nhau.
LÜMAL mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết các mẫu bên dưới để có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé !

L55W/ Cửa sổ mở quay Asia
L65W/ Cửa sổ mở quay Euro
L75W/ Cửa sổ mở quay Euro
L80WB/ Cửa sổ mở quay Euro cầu cách nhiệt

L122W/ Cửa sổ mở quay Euro

L110WB/ Cửa sổ mở quay Euro cầu cách nhiệt

L55W/ Cửa sổ mở quay Asia

L65W/ Cửa sổ mở quay Euro

L75W/ Cửa sổ mở quay Euro

L80WB/ Cửa sổ mở quay Euro cầu cách nhiệt

L122W/ Cửa sổ mở quay Euro

L110WB/ Cửa sổ mở quay Euro cầu cách nhiệt

Cửa sổ mở quay châu âu cao cấp
Aluminium premium doors
IMG 20230505 162242
IMG 20230508 172441
Alumium premium windows and doors
IMG 20230508 172435

Hệ cửa sổ mở quay LÜMAL ALUMIUM

Hệ cửa đi mở quay LÜMAL ALUMIUM 

Hệ cửa sổ lùa LÜMAL ALUMIUM

Hệ cửa đi lùa LÜMAL ALUMIUM

Hệ cửa xêp trượt đa năng LÜMAL  ALUMIUM

Hệ vách mặt dựng LÜMAL ALUMIUM