Cửa đi mở quay cao cấp
Cửa đi mở quay cao cấp

 

Cửa đi mở quay L75DB

cửa nhôm châu âu
L75D Cửa đi mở quay Euro

 

♦Mô-đun 75mm với độ dày Khung và Cánh dày 2mm có bổ xung thêm lớp cầu cách nhiệt giữa lớp nhôm giúp tăng cường khả năng cách âm và cách nhiệt.

♦L75DB sử dụng hiệu quả hơn khi kết hợp với kính phản xạ nhiệt hay kính cản nhiệt Low-E giúp giảm đến 90% các tia UV xâm nhập vào trong nhà giúp ngôi nhà bạn mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

♦Độ dày của hệ nhôm và độ chắc chắn của khung trên giúp kết cấu L75DB trở nên cực kì chắc chắn chống chịu được những áp lực và tải trọng lớn trong những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

♦Vật liệu: Nhôm LÜMAL có tiêu chuẩn A6063 đạt độ cứng T5, sơn bề mặt có khả năng chống ăn mòn muối biển, chống bám dính vân tay.

♦Tính thẩm mỹ: Thiết kế cánh ôm khung – phong cách châu Âu tương tự các sản phẩm cao cấp cùng phân khúc như Technal, Shueco, Roto. Phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại, bề mặt cánh nhẵn không có gân giúp vệ sinh được dễ dàng.

♦Kết hợp với bản lề châu Âu, bản lề xoay 180°, bản lề cối giúp cửa vận hành êm mà chắc khoẻ.

♦Phụ kiện tích hợp rãnh C (Tiêu chuẩn châu Âu) với khoá và tay gạt kèm theo là các thanh chuyển động và tay nắm giúp vận hành được êm ái, chắc chắn.
♦Có khả năng tích hợp khoá vân tay, sử dụng Smartphone điều khiển nên rất văn minh và tiện lợi cũng như đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.
Đặc biệt có thêm ngưỡng bên dưới giúp khung chắc hơn và ngăn cản sự xâm nhập của khói bụi, tiếng ồn cũng như nước vào nhà, đây là thiết kế đặc biệt của hệ L75D của LÜMAL

♦Ứng dụng: Cửa đi và cửa ban công (1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh)

Cửa đi mở quay cao cấp
Cửa nhôm châu âu – Cửa đi mở quay cao cấp

♦Độ dày kính phù hợp: 6mm đến 34mm. Có khả năng tích hợp kính hộp cách âm cách nhiệt hay kính hộp có rèm bên trong kính.
♦Kích thước tối đa cho 1 cánh: W 1.2m x H 2.8 m.
♦Độ thoáng khí: cấp 5
♦Khả năng cách âm: Với 3 khoang rỗng trên cánh giúp cửa đi L75D thêm khả năng tiêu âm cực tốt, ưu điểm này chỉ có hệ nhôm tiêu chuẩn châu Âu mới áp dụng. Bên cạnh đó phần khung cũng có tới 3 khoang rỗng giúp cho khả năng ngăn chặn nước xâm nhập vào bên trong nhà. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với bộ cửa L75D của LÜMAL.
♦Độ kín nước: cấp 9A với 3 lớp gioăng EPDM tăng cường kín khít cho bộ cửa. Đặc biệt có lớp gioăng trung gian giúp cách âm tốt hơn và khả năng che đậy các lỗ vít lắp đặt nên tính thẩm mỹ rất cao.
♦Chịu áp lực gió: cấp C5 chịu được gió bão ở các vùng ven biển khắc nghiệt, lốc xoáy. Hiệu suất âm thanh: 40 dB (RA,tr)

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 10
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp

♦Ưu điểm chung:
– Cửa đi L75D đóng kín hoàn toàn và giúp ngăn cách với môi trường bên ngoài. Ngăn chặn xâm nhập của bụi, gió lùa và nước.

– Không bị biến dạng: Được làm từ kim loại nên cửa L75D hầu như không bị biến dạng như cong vênh, co ngót bởi thời tiết.

– Không mối mọt: Sử dụng cửa nhôm kính sẽ loại bỏ được lo lắng mối mọt gây hư hại như ở cửa gỗ thường có.

– Thiết kế linh hoạt: Có thể làm được cho tất cả các loại cửa đi, dễ dàng tùy biến mẫu mã theo kiểu chia ô, uốn vòm, kết hợp với vật liệu khác.

– Độ bền tốt: Tuổi thọ của cửa nhôm LÜMAL luôn cao hơn so với một số vật liệu khác trôi nổi trên thị trường, Nhất là đối với những cửa sử dụng ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với thời tiết mưa nắng.

– Kiểu dáng: Đây là điểm nổi trội với hệ L75D của của LÜMAL bởi khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm có kiểu dáng hiện đại và không bị lỗi mốt.

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 15
Cửa đi mở quay châu âu cao cấp

Ưu điểm nổi trội: Giá thành hợp lí so với các sản phẩm cùng phân khúc như Technal hay Shueco, dao động từ 4.1-5.5tr/1m2 khi kết hợp với các loại kính hộp cách âm cách nhiệt 6-9-6mm thì đơn giá trung bình tầm 4.150tr/1m2.

Chính vì thế hệ cửa này được lắp nhiều cho các công trình nhà biệt thự thiết kế ô cửa view lớn, cần cách âm cách nhiệt và sang trọng.

Đặc biệt tích hợp rèm trong kính nên tăng thêm giá trị cho công trình, biệt thự.

Tích hợp đa dạng các loại phụ kiện rãnh C (Châu Âu) như Sobinco, Cmech, Roto, GU, Runas.

Nhược điểm: Giá thành cao so với mặt bằng chung, nhưng đổi lại khách hàng lại được sử dụng sản phẩm cao cấp tiêu chuẩn châu Âu với công năng sử dụng tốt nhất, nâng giá trị cuộc sống.

Thi công cần độ chính xác và tỉ mỉ hơn các hệ nhôm khác, đòi hỏi tính toán chính xác và thiết kế hài hoà hơn cho từng công trình.

Cửa nhôm châu âu cao cấp
Cửa nhôm châu âu cao cấp cho biệt thự

 

 

 

 

 

Cửa đi mở quay 1 cánh

 

 

Cửa đi mở quay

 

 

 

 

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 16

 

 

LUMAL 43

 

 

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 13

 

 

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 12

 

 

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 14

 

 

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 9

 

 

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 7

 

 

Cửa đi mở quay châu âu cao cấp 1

 

 

 

L55D / Cửa đi mở quay Asia 

Cửa sổ mở quay 1

L65D / Cửa đi mở quay Euro

Cửa sổ mở quay 1

L75D / Cửa đi mở quay Euro

L80DB / Cửa đi mở quay Euro cầu cách nhiệt

Cửa sổ, cửa đi mở quay 1

L122D / Cửa đi mở quay Euro